การกลับมาอีกครั้งของ เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still 2gether the series

การกลับมาอีกครั้งของ เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still 2gether the series ช่วงกลางปี 2020 ที่ผ่าน มีซีรีส์วายชื่อดังเปิดตัวออกมาให้ได้ชมหลายเรื่อง และหนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether the series ที่ได้หนุ่มหล่อดาเมจแรงอย่าง ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี และหนุ่มหน้าหวานที่พร้อมขโมยหัวใจสาว ๆ ทุกคนที่สบตาอย่าง วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มารับบทนำ ซีรีส์เรื่องนี้สร้างปรากฎการณ์ต่าง ๆ ให้กับวงการซีรีส์วายไทยมากมาย ซึ่งแน่นอนว่ากระแสความนิยมมันมาแบบท่วมท้น แต่ด้วยความที่ภาคแรกมันจบแบบงง ๆ และยังมีหลายจุดที่คนดูมองว่ามันไม่เมคเซนต์ ทีมผู้จัดและผู้กำกับ จึงได้ทำภาคต่อที่มีชื่อว่า เพราะเรา (ยัง) คู่กัน  Still 2gether the series ออกมา ส่วนเนื้อหาในภาคนี้จะเป็นแบบไหน เราตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

เรื่องย่อ

เส้นเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 คือ สารวัตร “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” และ ไทน์ “วิน-เมธวิน” ที่ดูเหมือนจะหวานชื่นเต็มไปด้วยความรัก และความอบอุ่นที่ทั้งสองมีให้กัน แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่วายมีเรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นอีกจนได้ เมื่อ พี่ดิม “กาย-ศิวกร” ที่เรียนจบไปแล้ว ได้มอบหมายให้ สารวัตร เป็นประธานชมรมดนตรีต่อจากเขา ส่วน พี่แฟง “นาแนน-ภัคจิรา” ก็ขอร้องให้ ไทน์ เป็นประธานชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ซึ่งห้องชมรมดนตรีและชมรมเชียร์ลีดเดอร์ดันย้ายมาอยู่ติดกันอีก ทำให้เสียงการซ้อมของทั้งสองชมรมตีกัน จนเป็นที่มาของเรื่องวุ่นวายของทั้งสองชมรมเกิดการทะเลาะกัน และแม้แต่คู่ของ ผู้กอง “แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์” กับ มิล “เดรก-สัตบุตร”, แมน “ไมค์-ชินรัฐ” กับ ไทป์ “ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์”, ดิม “กาย-ศิวกร” กับ กรีน “กันต์-กรวิชญ์” รวมไปถึงแก๊งเพื่อนอย่าง บอส “กันสมาย-ชนกันต์”, แพร “เลิฟ-ภัทรานิษฐ์”, ฟ่ง “ข้าวตัง-ธนวัฒน์”, โอม “เจเจ-ชยกร” และ เอิร์น “ฟิล์ม-รชานันท์” ก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ทะเลาะกันของทั้งสองชมรมนี้ไปด้วย

เมื่อหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบดันมาสวนทางกับความรัก พวกเขาจะประคับประคองความรักครั้งนี้ไปตลอดจนรอดฝั่งหรือไม่?  สายวายและคอซีรีส์วายทั้งหลาย สามารถติดตามชมและร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันได้ กับ 5 ตอนสุดพิเศษ จุดเริ่มต้นองด่านทดสอบบทต่อไป ที่จะเข้ามาคั่นกลางพวกเขาอีกครั้ง ในซีรีส์เรื่อง เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether  ซึ่งจะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และสามารถรับชมย้อนหลัง หลังจากซีรีส์จบเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น ในเวลา 23.00 น. ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE TV โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ทำการออกอากาศจบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

ความต่างที่ชัดเจนของ 2gether the series และ Still 2gether the series

การกลับมาครั้งนี้ ถือว่าทีมงานและผู้ผลิตทำการบ้านมาเป็นอย่างดี จากฟีชแบคที่ได้กลับไปในภาคที่แล้ว ทั้งในเรื่องของการกลับมาอธิบายฉากหลาย ๆ ฉากที่มันไม่เมคเซนต์ในเรื่อง ตลอดจนชูบทของ กรีน ที่รับบทโดย กันต์-กรวิชญ์ ให้ดูเป็นมากกว่าตัวประกอบมากขึ้น อย่างฉากที่สารวัตร ไม่ไปหาไทด์ที่โรงพยายาม ก็มีการถ่ายทำให้เห็นชัด ว่าความจริงแล้วสารวัตรไปนะ แต่ไปในช่วงที่ไทด์หลับและเฝ้าทั้งคืน จนกระทั่งช่วงเช้าถึงออกไปเอาเสื้อผ้ามาเฝ้าต่อ แต่ไทด์เข้าใจผิดไปเอง ว่าสารวัตรไม่ได้เข้ามาดูแล หรืออย่างการเพิ่มความน่าสนใจของตัวละคร บอส ซึ่งรับรบทโดย กันสมาย-ชนกันต์ ให้ดูมีคู่ของตัวเอง ไม่ใช่แค่ตัวละครที่มาเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของสารวัตรเท่านั้น ก็สร้างความพึงพอใจให้แฟน ๆ ได้จากเดิมหลายเท่า

ส่วนเส้นเรื่องของพระนาง ภาคนี้แฟน ๆ ได้เห็นความชัดเจนและการแสดงออกของสารวัตรที่มากขึ้น อีกทั้งยังมีการแสดงให้เห็นมุมมองต่าง ๆ ของสารวัตร ในแบบที่ไม่เคยเห็นในภาคแรกมากขึ้นด้วย ตัวละครทั้ง 2 ตัวละครหลัก ล้วนมีภาวการณ์เป็นผู้นำมากขึ้น ตลอดจนคิดถึงคนอื่น ๆ มากกว่าการคิดถึงความรักของตัว แต่ทั้งหมดนี้ก็จะเล่าผ่านความรักแสนหวาน ที่ไม่เคยเห็นในภาคแรกของ 2gether the series มาก่อนแน่นอน

รายชื่อนักแสดง     

 • สารวัตร แสดงโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี
 • ไทน์ แสดงโดย วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร
 • มิล แสดงโดย เดรก-สัตบุตร แลดิกี
 • ผู้กอง แสดงโดย แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซําทองไหล
 • แมน แสดงโดย ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต
 • ไทป์ แสดงโดย ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล
 • ดิม แสดงโดย กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ
 • กรีน แสดงโดย กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี
 • บอส แสดงโดย กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์
 • แพร แสดงโดย เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร
 • ฟ่ง แสดงโดย ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล
 • โอม แสดงโดย เจเจ-ชยกร จุฑามาศ
 • เอิร์น แสดงโดย ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์
 • กำกับโดย : ออฟ-นพณัช ชัยวิมล
 • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็มทีวี

การกลับมาอีกครั้งของ เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still 2gether the series แฟน ๆ ซีรีส์วายคนไหน ที่ยังไม่ได้ดูความครบรส และความหวานละมุนจนมดเกาะของ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ต้องรีบตามกันด่วน ๆ เลยนะคะ ไม่เช่นนั้นท่านอาจจะคุยกับเพื่อน ๆ ไม่รู้เรื่องก็เป็นได้

ทำความรู้จัก BTS บอยแบนด์ที่มาแรงทุกชาร์ตเพลง

7 หนุ่ม Super M บอยแบนด์ลุคกระชากใจ

By kusuma